10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022

Danh sách đạt giải Nhà hàng "Best of the Best" năm 2022 đã được đưa ra từ việc phân tích đánh giá của hàng triệu thực khách.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 1

1. Nhà hàng The Old Stamp House, Cumbria, Anh: Nhà hàng đạt sao Michelin ở Lake District này đứng đầu Vương quốc Anh và thế giới trong 2 năm liên tiếp. Với bếp trưởng Ryan Blackburn, The Old Stamp House đem đến cho thực khách những món ăn thể hiện di sản văn hóa và ẩm thực độc đáo của vùng Cumbria.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 2

2. Nhà hàng Oro, Rio de Janeiro, Brazil: Cũng là một nhà hàng đạt sao Michelin và thường xuyên có mặt trong các danh sách xếp hạng nhà hàng tuyệt nhất thế giới, Oro phục vụ thực đơn nếm thử với các món đương đại, được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ ẩm thực bản địa và kỹ thuật chế biến mới mẻ.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 3

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 4

3. Nhà hàng Madonnina del Pescatore, Senigallia, Italy: Giữ vị trí số 3 là Madonnina del Pescatore, một trong những nhà hàng cao cấp sáng tạo bậc nhất bán đảo Italy, đem lại trải nghiệm khác biệt cho du khách. Nhà hàng có phong cách tối giản, cùng dịch vụ được đánh giá cao, phục vụ các món ăn theo xu hướng mới nhất, đặc biệt là món cá và hải sản. Madonnina del Pescatore còn có vườn ngay gần bãi biển, cung cấp rau tươi cho bàn ăn.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 5

4. Nhà hàng Martin Berasategui, Lasarte-Oria, Tây Ban Nha: Nhà hàng đạt 3 sao Michelin này phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp, trong không gian trang nhã, với cửa sổ lớn nhìn ra khung cảnh đồng quê.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 6

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 7

5. Nhà hàng El Xato, La Nucia, Tây Ban Nha: Nhà hàng gia đình này đã có hơn 100 năm lịch sử. Tại đây, bếp trưởng Cristina Figueira đưa ra thực đơn với những món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực truyền thống địa phương, được biến tấu sáng tạo và đi kèm rượu vang hảo hạng.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 8

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 9

6. Nhà hàng Ristorante Villa Crespi, Orta San Giulio, Italy: Nằm trong một biệt thự phong cách Moor cạnh hồ, nhà hàng này có khung cảnh ấn tượng và phong cách trang trí độc đáo. Thực đơn ở đây được đánh giá cao nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chế biến, màu sắc và hương vị.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 10

7. Nhà hàng Les Plaisirs Gourmands, Schiltigheim, Pháp: Bếp trưởng Guillaume Scheer đem đến cho thực khách những món ăn với nước sốt đậm đà, cá chín đạt độ hoàn hảo, và sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 11

8. Nhà hàng Sachi, Heliopolis, Cairo, Ai Cập: Nằm ở trung tâm thành phố Cairo, Sachi cho du khách thoát khỏi sự ồn ào và đắm mình trong không gian yên tĩnh, trang nhã. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách bờ biển Địa Trung Hải.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 12

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 13

9. Nhà hàng Auberge Du Vieux Puits, Fontjoncouse, Pháp: Bếp trưởng Gilles Goujon đã đưa làng Fontjoncouse nhỏ bé lên bản đồ ẩm thực cao cấp của Pháp, bằng cách dồn mọi tâm trí vào từng món ăn. Các món ăn ở đây đều đơn giản nhưng tinh tế, để các nguyên liệu có thể trở nên nổi bật.

10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022 14

10. Nhà hàng Paul Ainsworth, Padstow, Cornwall, Anh: Nhà hàng đạt sao Michelin này nằm trong một tòa nhà kiểu Georgia tuyệt đẹp ở trung tâm Padstow, phục vụ các món ăn hiện đại và tập trung sử dụng sản vật địa phương.

Bạn đang xem: 10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x