Visa Châu Âu Schengen

Dịch Vụ làm Visa Châu Âu hay còn được gọi là Dịch vụ làm Visa Schengen, với Visa này bạn được phép đi du lịch tại 26 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Và một số nước Châu Âu khác cũng miễn thị thực khi bạn có Visa Schengen. Ví dụ: Bulgaria, Belarus, Croatia, Cyprus, Thổ Nhĩ Kỳ, và một số quốc gia khác. Thêm vào đó, nếu bạn đã có Visa Châu Âu, bạn sẽ có cơ hội dễ dàng xin visa ở các nước khác (như một điểm cộng), ví dụ như bạn muốn đi Nhật, Mỹ, Úc … Ngày nay, nhờ chính sách nhập cảnh thông thoáng hơn, nên việc xin visa Châu Âu cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục làm visa đi các nước Châu Âu hoặc đang tìm dịch vụ làm visa đi Châu Âu để chuẩn bị cho hành trình tham quan và chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt đẹp của lục địa thì GoldenTour là đơn vị dịch vụ làm Visa Châu Âu uy tín và nhiều kinh nghiệm, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với giá cả hợp lý và quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ.

𝗚𝗢𝗟𝗗𝗘𝗡 𝗧𝗢𝗨𝗥 & 𝗖𝗢𝗡𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡
𝗧𝗥𝗨𝗡𝗚 𝗧𝗔̂𝗠 𝗧𝗜𝗘̂́𝗣 𝗡𝗛𝗔̣̂𝗡 𝗩𝗜𝗦𝗔 𝗨̉𝗬 𝗧𝗛𝗔́𝗖 𝗚𝗢𝗟𝗗𝗘𝗡𝗦𝗘𝗥𝗩𝗜𝗖𝗘𝗦 𝗝𝗦𝗖

Tel: 024.39446006 - 0939446006 
VP: Tòa nhà 25 Trương Hán Siêu - Phòng 201, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tây Ban Nha tạm dừng nhận đơn xin thị thực Schengen với hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam thông báo không thể tiếp nhận đơn xin thị thực Schengen đối với hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam cho đế...
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x