Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc không phải là visa khó xin nhất, tuy nhiên lại là visa dễ rớt nhất. Tính đến hiện tại, trong số tất cả những nước yêu cầu thị thực thì Hàn Quốc là nước có nhiều người rớt visa nhất. Vậy làm sao để tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc cao? Rớt visa 1 lần có ảnh hưởng gì đến lần sau? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Visa Hàn Quốc 1

Thay vì đến Đại sứ quán Hàn Quốc để xếp hàng, kiểm tra giấy tờ, lấy số và chờ đợi, mất nhiều thời gian thì từ nay khách hàng có nhu cầu đi lại Hàn Quốc có thể trực tiếp đến CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH - GOLDENSERVICES tại VP chính 14-16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tại các VP đại diện công ty để nộp và nhận kết quả visa Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc 2

Áp dụng cho các tỉnh từ Quảng Trị ra Bắc

* Công ty du lịch chỉ định: Mở rộng số trường hợp đăng ký thị thực thay và rút ngắn thời gian xét duyệt so với công ty du lịch đăng ký.

** Cân nhắc tổng hợp các yếu tố như hồ sơ tiếp nhận, kết quả cấp thị thực, số trường hợp phát hiện hồ sơ giả, số người lưu trú bất hợp pháp, v.v…

Hướng dẫn hồ sơ xin Visa Multi Hàn Quốc

Thay vì đến Đại sứ quán Hàn Quốc để xếp hàng, kiểm tra giấy tờ, lấy số và chờ đợi, mất nhiều thời gian thì từ nay khách hàng có nhu cầu đ...
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x