Visa Hàn Quốc chỉ định

Visa Hàn Quốc không phải là visa khó xin nhất, tuy nhiên lại là visa dễ rớt nhất. Tính đến hiện tại, trong số tất cả những nước yêu cầu thị thực thì Hàn Quốc là nước có nhiều người rớt visa nhất. Vậy làm sao để tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc cao? Rớt visa 1 lần có ảnh hưởng gì đến lần sau? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Visa Hàn Quốc 1

Thay vì đến Đại sứ quán Hàn Quốc để xếp hàng, kiểm tra giấy tờ, lấy số và chờ đợi, mất nhiều thời gian thì từ nay khách hàng có nhu cầu đi lại Hàn Quốc có thể trực tiếp đến CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH - GOLDENSERVICES tại VP chính 25 Trương Hán Siêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tại các VP đại diện công ty để nộp và nhận kết quả visa Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc 2

Áp dụng cho các tỉnh từ Quảng Trị ra Bắc

* Công ty du lịch chỉ định: Mở rộng số trường hợp đăng ký thị thực thay và rút ngắn thời gian xét duyệt so với công ty du lịch đăng ký.

** Cân nhắc tổng hợp các yếu tố như hồ sơ tiếp nhận, kết quả cấp thị thực, số trường hợp phát hiện hồ sơ giả, số người lưu trú bất hợp pháp, v.v…

Hiện nay Công ty Golden Services là đơn vị duy nhất là Công ty Du lịch Chỉ định Đại sứ quán Hàn Quốc ( cả 2 hạng mục Visa Đại sứ quán va E-visa đoàn điện tử ) và Đại lý Ủy thác Visa Đại sứ quán Nhật Bản

𝗚𝗢𝗟𝗗𝗘𝗡 𝗧𝗢𝗨𝗥 & 𝗖𝗢𝗡𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡
𝗧𝗥𝗨𝗡𝗚 𝗧𝗔̂𝗠 𝗧𝗜𝗘̂́𝗣 𝗡𝗛𝗔̣̂𝗡 𝗩𝗜𝗦𝗔 𝗨̉𝗬 𝗧𝗛𝗔́𝗖 𝗚𝗢𝗟𝗗𝗘𝗡𝗦𝗘𝗥𝗩𝗜𝗖𝗘𝗦 𝗝𝗦𝗖

Tel: 024.39446006 - 0939446006 
VP: Tòa nhà 25 Trương Hán Siêu - Phòng 201, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Hàn Quốc miễn phí visa theo đoàn cho du khách

Hàn Quốc sẽ miễn phí visa theo đoàn cho một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, nhằm đạt mục tiêu đón 20 triệu khách quốc tế năm 2024.
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x