FAQ

1. Tổng quát

Múi giờ của Việt Nam là GMT +7, tương đương như giờ của Băng Kok và Indonesia.

Các giờ giấc trong chương trình cũng như chuyến bay được thể hiện là giờ địa phương của nơi đến

11

Thông tin tour của chúng tôi được cung cấp đầy đủ cho khách hàng, cụ thể. Các chi phí hầu hết không thay đổi trừ vào những dịp cao điểm, lễ tết hay có nu cầu riêng của khách hàng.

31

GoldenTour có giấy phép lữ hành quốc tế trong cả 2 lĩnh vực Inbound và Outbound và Hợp đồng ký quỹ đảm bảo tại Vietcombank theo Luật du lịch.

GoldenTour là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc, đã hoạt động 15 năm và được đánh giá cao của khách hàng cũng như các cơ quan quản lý và đối tác. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như khách hàng đã sử dụng dịch vụ của GoldenTour tại đây.

41
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói: Chúng tôi cung cáp địch vụ tại địa chỉ khách hàng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

 • Giá cả cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và gia tăng giá trị

 • Sử dụng các nhà cung cấp lớn được lựa chọn kỹ lưỡng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, xe vận chuyển du lịch đời mới.

 • Các chuyến đi được bảo hiểm du lịch 24/24h với mức bảo hiểm du lịch cao nhất hiện nay tại miền bắc: 630 triệu - 1,5 tỷ VNĐ với tour quốc tế ( bảo hiểm cả hành lý và chậm chuyến bay) và 50 triệu với tour nội địa.

 • Thông tin cập nhật, rõ ràng, minh bạch, chính xác, đầy đủ.

 • Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.

 • Có đội ngũ giám sát đảm bảo dịch vụ được được an toàn, thông suốt.

Trường hợp không hài lòng với bát cứ dịch vụ hoặc tư vấn của CBNV GoldenTour vui lòng gọi đường dây nóng số 0939446006 - 0967966777 - 0913097848 (24/24h) và bạn sẽ không phải chờ lâu để giải quyết 1 sự cố dù nhỏ.

51

2. Thanh toán và chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại VP GoldenTour - 25 Trương Hán Siêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc thanh toán với Cán bộ tư vấn của GoldenTour tại nhà.

Khi thanh toán Quý khách yêu cầu hóa đơn, phiếu thu, đăng ký có đóng dấu của công ty.

12

Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản được ủy quyền 2024 (lưu ý đây là số TK duy nhất đại diện cho Công ty)

 • NGUYỄN THỊ ĐỨC HIỀN

 • Số Tài khoản 191 309 7848

 • Ngân hàng: Ngoại Thương (VCB) - Phòng Giao dịch Hòa Mã

 • Điện thoại: 0913097848

22
 • Tên Tài khoản: GOLDENSERVICES JSC

 • Tên Tài khoản đầy đủ tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NGHIỆP VỤ CHẤT LƯỢNG CAO QUỐC TẾ

 • Số tài khoản tiền Việt: 0011004013786 (VND)

 • Ngân hàng: VIETCOMBANK - Sở giao dịch (viết đầy đủ là Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK)

 • Địa chỉ Ngân hàng: 11 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Địa chỉ Công ty: 25 Trương Hán Siêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tel: 024.39446006 – 0939446006 Email: info@goldentour.vn

Mọi thông tin về thanh toán vui lòng liên hệ với Ms. Hiền - Tel: 0913097848 để được giải đáp!

+ Số tài khoản ngoại tệ: 0011374129941

Swift Code: BFTV VNVX

32

3. Đặt tour, Hủy & Hoàn Tiền

Các chương trình du lịch của GoldenTour đều cam kết sử dụng các dòng xe cao cấp, lái xe lịch sự, nhiệt tình. Xe được sử dụng phù hợp số lượng khách để Quý khách có không gian rộng rãi, thoáng và nơi để đồ thuận tiện.

 • Xe 45 chỗ: Xe có gầm để đồ rộng rãi, hàng ghế rộng rãi. Thông thường chúng tôi sử dụng tốt nhất cho đoàn từ 35-37 khách. Hiện chúng tôi đang sử dụng các loại xe đời mới nhất như Universal 2019-2023, Noble 2018-2023, Mitsubishi 

 • Xe 35 chỗ: Xe có gầm để đồ rộng rãi, hàng ghế rộng rãi. Sử dụng tốt nhất cho đoàn 19-27 khách

 • Xe 29 chỗ: Dòng xe nhỏ gọn, không có hộc để đồ, chủ yếu là dòng xe Huyndai 2019--2023, sử dụng tốt nhất cho đoàn 15-22 khách. Ưu điểm: Điều hòa tập trung, dòng xe cập nhật đời mới

 • Xe 16 chỗ: Xe Ford Transit và Mercedez Benz đời 2019-2023. Sử dụng tốt nhất cho đoàn 6-9 khách.

 • Xe 7 chỗ: Toyota 8 chỗ 2019-2023, sử dụng tốt cho đoàn 3-4 khách và ít đồ

13

Với các chương trình du lịch theo đoàn riêng, bạn có thể yêu cầu giờ giấc riêng và tour tuyến riêng.

Các tour khách lẻ ghép đoàn thông thường giờ giấc đã được thiết kế cố định, phù hợp với số đông khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn có con nhỏ hay người già đi cùng, vui lòng thông báo với cán bộ tư vấn và hướng dẫn viên để có sự thay đổi nhất định về chương trình hay hoạt động.

23

Thông thường GoldenTour sử dụng các khách sạn 3-4 sao cho các chương trình du lịch ( ngoại trừ các toyur du lịch theo yêu cầu). Các khách sạn đều đạt chuẩn du lịch, và được cung cấp cho Quý khách tên, website và liên lạc từ 1 tuần cho dên 3 ngày trước ngày khởi hành.

Các khách sạn tương đối đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên theo tập quán tùy từng quốc gia có thể sễ không có các vật dụng cá nhân như bàn chản đánh răng, kem đánh răng, bàn là...

Quý khách nên kiểm tra với cán bộ tự vấn trước chuyến đi để chuẩn bị đầy đủ hành lý của mình

43

Các chuyến tour đều yêu cầu phải đặt trước dịch vụ cho chu đáo. Với những tour vào dịp cao điểm hoặc khuyến mại, thông thường hàng không và các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có những quy định khắt khe về việc không hoặc tính phí cao.

Khi bạn đặt tour, vui lòng xem xét kỹ kế hoạch công việc của mình để tránh việc hoàn hủy không đáng có. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, bạn cũng đừng ngần ngại thông báo với cán bộ tư vấn của chúng tôi để đưa được ra phương án hợp lý nhất cho việc thay đổi của bạn

63

Các tour thể hiện trên website, có ngày khởi hành và giá tiền cụ thể (giá cố định) thông thường là các tour khách lẻ ghép đoàn. Các chương trình này mức giá dành cho đoàn 15-20 người trở lên, tạo điều kiện cho du khách đăng ký lẻ. Dù bạn có 2 hay 5 người, bạn sẽ không bị phát sinh chi phí.

Bạn có nhóm gia đình hay một đoàn muốn đi riêng, vui lòng tham khảo tour theo yêu cầu, tùy điều kiện và kinh phí theo từng nhóm khách theo nguyên tắc (tương đối) đoàn càng đông khách, chi phí càng rẻ.

73

4. Tiền tệ

Các ngoại tệ có khả năng dễ dàng chuyển đổi như USD của Mỹ, EURO của châu Âu, GBP của Anh, JPY của Nhật Bản, AUD của Australia, CHF của Thụy Sĩ, CAD của Canada, SGD của Singapore, HKD của Hong Kong.

Bạn không nên mang đồng 500 Euro hay mệnh giá quá cao, có nhiều cơ sở không chấp nhận thanh toán mà bạn phải tìm ngân hàng để đổi ra tiền lẻ

Bạn cũng nên mang dự phòng các đồng mệnh giá nhỏ như 1$, 5$ để sử dụng

14

Tại Việt Nam bạn có thể đổi tiền tại Ngân hàng hoặc đến những điểm giao dịch ngoại tệ

Tại nước ngoài, ngay tại sân bay có rất nhiều quầy đổi tiền. Trong các chương trình tour, bạn có thể nhờ hướng dẫn viên đổi tiền giúp hoặc đưa đến ngân hàng để đổi tiền.

Tại các trung tâm mua sắm lpowns thông thường đều có quầy đổi tiền.

Lưu ý: chỉ có 1 số quốc gia chấp nhận đổi tiền Việt, còn lại đa số chỉ chấp nhận 1 số ngoại tệ mạnh

24

Đến mỗi một quốc gia đều có các quy định khác nhau về sử dụng tiền nội tệ. Đa số các quốc gia đều bắt buộc sử dụng tiền bản địa trong giao dịch, mua sắm trong các cửa hàng, siêu thị. Tại một số nơi chấp nhận bạn sử dụng tiền USD hay VNĐ, tuy nhiên đều quy tỷ gá cao.

Lời khuyên cho bạn: Bạn nên mua ngoại tệ tại Việt Nam để tránh bị thiệt 2 lần về tỷ giá. Bạn có thể đến Ngân hàng để mua ngoại tệ hoặc đến những điểm giao dịch ngoại tệ.

Trường hợp không có ngoại tệ cần thiết bạn nên mang theo USD hoặc ngoại tệ thông dụng nhất (Yên, SGD. EURO... ) để đổi sang bản tệ tại nước đến

34

5. An ninh, an toàn, bảo hiểm

An ninh an toàn trong chuyến du lịch là điều rất quan trọng. Với các chương trình tour trọn gói, bạn nên đi cùng đoàn và tuân theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên và những người có trách nhiệm.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi bạn có những lúc di chuyển 1 mình hoặc tách nhóm. Sau đây là 16 lời khuyên dành cho ban khi đi du lịch.

1. Để mắt tới cái ba-lô, túi xách mà bạn đeo sau lưng

Hãy tập thói quen liếc nhìn ra phía sau khi bạn chuẩn bị đứng lên để rời đi. Những chuyến du lịch thường khiến bạn quên trước quên sau và bạn thường có xu hướng mang theo nhiều đồ đạc hơn lúc ở nhà, chính vì thế bạn sẽ thường quên cái áo khoác hay tờ báo ở một bàn café kiểu Paris, nơi bạn thường thích nhìn ngắm người qua lại.

2. Chia và cất tiền ra để nhiều nơi

Nếu đã có thói quen giữ hàng đống thẻ ngân hàng trong một chiếc ví tiền khi ở nhà thì hãy cố từ bỏ thói quen đó khi du lịch. Bạn nên giữ mỗi thứ ở một nơi khác nhau, tốt hơn nữa là đừng mang theo trên người. Sẽ rất khó khăn nếu bạn mất hết tất cả các thẻ trên đường du lịch vì không tìm được thẻ khác để thay thế. Trải nghiệm trở thành người không có tiền ở Timbuktu (một thành phố cổ ở Mali, châu Phi) chắc chắn sẽ không vui chút nào đâu.

3. Đừng để ví tiền trong túi sau của quần (jean)

Để tránh bị móc ví, hãy giữ ví tiền của bạn ở túi trước, đặc biệt là trong những chiếc túi có nút khóa. Ổn hơn nữa là hãy sử dụng chiếc túi nằm sâu trong áo khoác của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều loại “nịt ví” để bạn đeo bên trong áo, dưới thắt lưng… Nhớ tìm những chiếc nịt ví không thấm nước (waterproof) vì bạn sẽ đổ mồ hôi rất nhiều khi đi du lịch. Một lần nữa, khuyên bạn đừng nên dùng những chiếc túi sau bởi đó là cách quảng cáo với kẻ xấu rằng bạn đang mang trên mình rất nhiều đồ giá trị.

4. Scan hết tất cả giấy tờ gốc

Hãy scan (quét, in tài liệu lên máy tính) tất cả các giấy tờ du lịch của bạn và gửi chúng qua hộp thư điện tử của chính bạn. Việc photo hộ chiếu, visa, bảo hiểm… và giữ chúng trong hành lí đã quá “cổ lỗ sĩ” rồi. Ngày nay, kĩ thuật số là tiện lợi nhất và việc này sẽ giúp bạn không sợ bỏ quên bất cứ giấy tờ gì.

5. Đừng tin người lạ

Rất khó để biết những điểm đến ở địa phương nếu không tin người lạ, tuy nhiên việc này nên có giới hạn bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của chính bạn, tiền bạc, thức ăn… Hãy tự “ngâm cứu” trên các diễn đàn Thorn Tree của Lonely Planet để tìm hiểu những lời khuyên mà người đi trước bạn đã ghé qua. Ngoài ra hãy đọc mục “Danger and Annoyances” (Hiểm nguy và phiền phức) trên Lonely Planet guidebook hay hỏi đội ngủ nhân viên khách sạn/nhà trọ cho các thông tin an toàn.

6. Mua bảo hiểm du lịch

Hãy mua bảo hiểm du lịch, phòng trường hợp đau ốm hay bị thương trong khi du lịch nước ngoài. Viện phí có thể sẽ ngốn của bạn cả chục ngàn dollars dù chỉ cho một vết thương nhỏ xíu. Bảo hiểm sẽ “tốn” của bạn ít hơn nhiều.

7. Hãy tiêm phòng

Nếu bạn đi du lịch đến vùng nhạy cảm, hãy đến thăm bác sĩ của bạn trước chuyến đi để tiêm vac-xin cho phù hợp với điểm đến của bạn và để tìm hiểu những lưu ý phòng ngừa sức khỏe.

8. Tránh phô bày sự chú ý

Nếu bạn đang đi du lịch tại một nơi mà bạn được xem là “giàu có” hơn nhiều người dân địa phương, tốt nhất là đừng mang các trang sức bằng vàng hay mang bên mình một chiếc máy ảnh đáng giá 2.000$ trên cổ. Những điều này chỉ càng biến bạn trở thành mục tiêu của mấy tên ăn cướp. Hãy để trang sức ở nhà và cất máy ảnh trong túi/ba-lô khi không cần dùng đến.

9. Có nhiều thứ chỉ nên làm ở nhà

Hãy nhớ là việc học lái xe máy hay trượt tuyết ở nước ngoài không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Hiện nay ở Thái Lan có 38 người chết mỗi ngày vì tai nạn xe máy. Và nhớ là một số bảo hiểm du lịch không bao hàm các tai nạn xe máy!

10. Kiểm tra các tài liệu/chứng chỉ

Nếu bạn đang theo học một khóa học đặc biệt (lặn biển) hay các trò thể thao mạo hiểm (nhảy bungee/ bungee jumping), hãy kiểm tra kĩ về đơn vị cung cấp các chứng chỉ đó. Phải có lý do gì đó thì khóa học này mới rẻ hơn khóa học kia. PADI có một danh sách các người cấp bằng lặn tiêu chuẩn tại đây.

11. Đừng bỏ lơ hành lí của bạn nơi công cộng

Bởi mọi người thường xuyên bỏ lơ hành lí dưới chân hay đặt chúng sau ghế khi họ ngồi ở quán café/nhà hàng. Thậm chí có người còn hồn nhiên đặt chúng trên laptop của bạn hay để chúng ngay dưới chân bạn.

12. Từ bỏ đúng lúc

Có một luật rất đơn giản nhưng người ta lại khó làm theo: nếu bạn bị hăm dọa, hãy bỏ đồng hồ hay ví tiền… Chắc chắn sẽ không có vấn đề gì nếu bạn đã đăng kí bảo hiểm hoặc để các đồ đạc đặc biệt (ví dụ chiếc vòng cổ của bà) tại nhà. Hãy từ bỏ đúng lúc và “nguyên vẹn” rời đi. An toàn bản thân là điều quan trọng nhất.

13. Đừng cho tiền người ăn xin

Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ, chẳng hạn như bố thí những thầy tu đi xin ăn. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, đừng cho tiền người lạ trên đường. Trừ những lúc phải mở ví tiền ra, việc cho tiền người ăn xin không phải là việc làm “thiện chí” đâu. Nếu bạn muốn giúp đỡ một công việc tình nguyện hay cho tiền các cơ quan từ thiện địa phương cho người vô gia cư, hãy tìm đến các hiệp hội từ thiện.

14. Hãy thận trọng với việc sử dụng thẻ ngân hàng ở tiệm Internet

Các máy tính ở tiệm Internet café (quán net) có thể được tải các phần mềm lưu giữ mật khẩu hay các kí tự cho phép đăng nhập vào tài khoản ngân hàng/email của bạn. Một thành viên trên Thorn Tree đã đưa ra lời khuyên như sau: mở nhiều cửa sổ truy cập (browser windows) của trang web bạn đang sử dụng và đăng nhập vào những tài khoản này bằng các thông tin không chính xác (trước khi đăng nhập bằng mật khẩu đúng) để “tung hỏa mù” kẻ xấu.

15. Đừng đùa với chó/mèo

Đành là bạn rất nhớ lũ thú cưng ở nhà nhưng việc chơi giỡn với lũ chó mèo có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều phiền phức như phải chích ngừa bệnh dại… Bạn cũng không nên cho lũ khỉ ăn vì lí do tương tự.

16. Người bạn đường lạ mặt cũng có thể là kẻ thù nguy hiểm nhất

Bởi họ sẽ là những người có khả năng làm ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn nhất. Họ tìm đến sự giúp đỡ của những người mà bạn không bao giờ đến gần, họ sẽ làm nghiêm trọng hóa vấn đề hay “đập tan” những lời khuyên an toàn mà bạn vừa đọc ở trên. Đừng cam chịu những sức ép từ họ mà hãy quyết đoán. Và nếu họ tiếp tục khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn, tốt hơn hết là nên ai đi đường nấy.

15
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x