6 nhà máy rượu vang gần Melbourne

Vài năm trở lại đây, một số nhà máy sản xuất rượu tích hợp không gian trưng bày đã thu hút nhiều khách du lịch khi đến thăm Australia.

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 1

TarraWarra Estate là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu thích đồ uống có cồn. Được xây dựng trên một ngọn đồi, nhà máy rượu này có một phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hàng nằm giữa nông trại nho rộng lớn. Bên trong, sàn và tường được chiếu sáng từ các cửa số lớn như một tác phẩm nghệ thuật của James Turrell (một nghệ sĩ người Mỹ được biết đến với những tác phẩm Ánh Sáng và Không Gian).

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 2

Mitchelton Winery: Cách thành phố Melbourne 90 phút đi xe, nhà máy rượu vang Mitchelton là một điểm du lịch ngoạn mục nằm trên bờ sông Goulburn. Nơi đây có các loại rượu vang Primo, một khách sạn hạng sang, nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Phòng trưng bày Nghệ thuật Thổ dân của Mitchelton trưng bày tác phẩm của một số nghệ sĩ bản địa. Ngoài ra, những tác phẩm từ các trung tâm nghệ thuật và cộng đồng khác nhau trên khắp Australia cũng được bán tại đây.

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 3

Hubert Estate là một trong những nhà máy sản xuất rượu lâu đời nhất của Thung lũng Yarra. Nơi đây còn bao gồm một nhà hàng hiện đại theo phong cách kết hợp giữa Australia và châu Âu, phòng trưng bày nghệ thuật bản địa, không gian tổ chức sự kiện và cửa hàng rượu nhỏ. Khu vực cũng đang có kế hoạch tăng cường cung cấp dịch vụ bao gồm khách sạn và trung tâm chăm sóc sức khỏe vào năm 2024.

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 4

Pt Leo Estate Sculpture Park: Khu công viên với diện tích 1,3 triệu m2 có nhiều cảnh quan cuốn hút và phòng trưng bày ngoài trời. Phòng trưng bày nổi bật với hơn 60 tác phẩm điêu khắc với quy mô lớn. Khu công viên này đặc trưng bởi hệ thực vật bản địa, vườn nho trải dài ra đảo Phillip.

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 5

Montalto là một khu đất do gia đình sở hữu và điều hành trên diện tích 121.405 m2. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, nằm trên ngọn đồi với địa hình nhấp nhô. Các tác phẩm điêu khắc được lắp đặt trong các khu vườn của nhà máy rượu. Du khách có thể đi xung quanh khu vườn để ngắm nhìn từng tác phẩm nghệ thuật độc đáo và dừng lại ở cửa hầm để thưởng thức nhiều loại rượu vang đặc trưng.

6 nhà máy rượu vang gần Melbourne 6

Yering Station: Một trong những nhà máy sản xuất lâu đời của Thung lũng Yara, nơi đây hoạt động từ năm 1838 và là địa điểm nổi tiếng với du khách yêu thích rượu vang. Hầm rượu được xây dựng và hoạt động như một phòng trưng bày. Các tác phẩm điêu khắc ngoài trời của những nghệ sĩ nổi tiếng như Jane Bennetts, Ewen Coates, Maria Coyle… cũng được trưng bày tại đây.

Bạn đang xem: 6 nhà máy rượu vang gần Melbourne
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x