Bali khiến khách du lịch thấy hạnh phúc

Bali (Indonesia) là điểm đến Đông Nam Á duy nhất góp mặt trong danh sách 10 điểm du lịch hạnh phúc nhất thế giới do Club Med bình chọn.

Mới đây, tập đoàn khách sạn Club Med đã công bố các điểm du lịch hạnh phúc trên thế giới. Danh sách này gồm 10 quốc gia. Báo cáo của Club Med cho biết phần lớn du khách được khảo sát cho rằng các điểm du lịch khiến họ thấy hạnh phúc thường có bia ngon, giá rẻ và dịch vụ spa tốt.

Ngoài hai yếu tố trên, tập đoàn khách sạn còn đánh giá các địa điểm dựa trên những tiêu chí như mức độ ô nhiễm môi trường địa phương, tình hình an ninh, các hoạt động du lịch ngoài trời, sự đa dạng của các điểm tham quan và sự thân thiện với cộng đồng LGBTQ+.

Bali khiến khách du lịch thấy hạnh phúc 1

Đứng đầu danh sách là Bali (Indonesia). Báo cáo của Club Med cho thấy du khách cảm thấy hạnh phúc khi du lịch ở đây. Hòn đảo này có nhiều spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và đa dạng hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, đây cũng là điểm đến được nhiều du khách yêu thích vì có bia ngon, giá rẻ. Vẻ đẹp của thiên đường biển đảo ở Bali cũng là điểm khiến nhiều du khách cảm thấy hạnh phúc trong chuyến du lịch.

Xếp thứ 2 trong danh sách là Las Vegas (Mỹ). Nơi được nhận xét là nơi có an ninh tốt. Theo sau là New Orleans (Mỹ) và Barcelona (Tây Ban Nha). Hai điểm đến này đều được cho mức điểm cao về sự thân thiện với cộng đồng LGBTQ +.

Một quốc gia khác ở châu Á cũng góp mặt trong danh sách các điểm du lịch hạnh phúc là Dubai (UAE) với thứ hạng 9/10.

Bạn đang xem: Bali khiến khách du lịch thấy hạnh phúc
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x