Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời

Cung điện Buckingham, lâu đài Windsor và một số điểm tham quan nổi tiếng ở Vương quốc Anh dự kiến đóng cửa trong vòng 10 ngày tới.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 1

Khu nhà ở và phòng trưng bày của Hoàng gia Anh: Du khách tạm thời không được vào tham quan các không gian này. Trên trang web của Royal Collection Trust hiện chưa có thông báo về thời gian hoạt động trở lại.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 2

Nhà thờ St Paul: Nhà thờ bắt đầu đóng cửa từ thứ 6 để chuẩn bị cho tang lễ của Nữ hoàng Anh. Một buổi lễ đặc biệt nhằm vinh danh Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BBC One.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 3

Tu viện Westminster: Tu viện chỉ mở cửa cho việc cầu nguyện đến hết chủ nhật ngày 11/9. Địa điểm này sẽ tạm ngưng đón khách đến hết thứ tư ngày 21/9.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 4

Tháp London được mệnh danh là một trong những lâu đài Trung cổ được bảo tồn tốt nhất thế giới. Đây cũng là điểm tham quan nổi tiếng, thu hút nhiều du khách khi đến Anh. Tuy nhiên, trong thời gian này, Tháp London sẽ tạm ngưng đón khách.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 5

Hội trường Hoàng gia Albert: Đây là công trình kiến trúc quý giá nhất của Anh. Hội trường này có sức chứa hơn 5.000 người. Các buổi biểu diễn ở đây cũng tạm hoãn từ thứ sáu.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 6

Legoland Windsor: Công viên giải trí nằm gần lâu đài Windsor đã đóng cửa vào thứ sáu. Thông tin về việc giữ vé, hoàn tiền và thời gian hoạt động trở lại sẽ được thông báo cụ thể qua email của khách hàng.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 7

Vườn thú London và vườn thú Whipsnade: Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh đã đến thăm vườn thú Whipsnade vào năm 2017. Cả 2 điểm tham quan này đều đóng cửa trong 10 ngày diễn ra quốc tang.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 8

Bảo tàng Quốc gia London: Được thành lập từ năm 1824, đây vẫn là bảo tàng được nhiều người ghé thăm nhất nước Anh. Sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, trên trang mạng xã hội của bảo tàng đã thông báo đóng cửa tạm thời từ thứ bảy ngày 10/9 như một cách tưởng niệm bà.

Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời 9

Vườn thực vật hoàng gia Kew: Vườn thực vật hoàng gia Kew được đánh giá là khu vườn đẹp nhất nước Anh và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đại diện vườn thực vật cho biết họ bắt đầu đóng cửa từ thứ sáu, thông tin cụ thể sẽ được thông báo qua email.

Bạn đang xem: Các điểm tham quan ở Anh đóng cửa sau khi Nữ hoàng qua đời
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x