Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Pháp được nhiều người yêu mến, coi nó là đất nước đẹp nhất châu Âu, và cũng chẳng phải vô tình Paris được mệnh danh là thủ đô “kiều diễm” bậc nhất trời Âu. Bởi từng góc nhỏ trong thành phố này đều toát lên vẻ duyên dáng rất đặc trưng, rất Pháp.

Đến Paris bạn hãy ghé qua những địa điểm đẹp hút hồn này nhé.

Le mur des je t’aime

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 1

Bức tường tình yêu Le mur des je t’aime là địa điểm không thể bỏ qua cho các đôi yêu nhau khi đến du lịch Paris. Hơn 200 ngôn ngữ trên thế giới được viết lên bức tường này đều mang ý nghĩa là “Anh yêu em / Em yêu anh”.

Ngôi nhà số 59 Rivoli

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 2

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì số nhà 59 Rivoli là món quà mà Paris dành riêng tặng bạn. Những bức tường của các tòa nhà được trang trí vô cùng đặc sắc và sinh động. Nơi đây được xem là thiên đường của các họa sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo tàng Louvre

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 3

Bảo tàng Louvre hiện là “nhà” của vô số những kiệt tác điêu khắc, hội họa, kiến trúc của nhân loại. Một trong số đó là bức họa nàng Mona Lisa với nụ cười bí ẩn. Ngoài ra, kiến trúc hình kim tự tháp bằng kính bên ngoài bảo tàng cũng là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến chụp ảnh kỉ niệm.

Paris Panthoen

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 4

Từng là một nhà thờ dành riêng cho Saint Genevieve, vị thánh bảo trợ của thành phố, tòa nhà thế kỷ 18, hiện là giấc mơ của các du khách. Phần bên trong của cấu trúc hình vòm rất đẹp và ngay tại trung tâm nhà thờ là chiếc đồng hồ quả lắc có từ thế kỷ 19, cao 67m.

Cầu Alexandre III

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 5

Một trong những điểm check-in được yêu thích nhất của du khách đến với Pháp chính là cây cầu cổ kính và kiều diễm bậc nhất Paris, cầu Alexandre III. Vốn nổi bật với nét kiến trúc tinh tế và đặc trưng của Pháp, cây cầu này càng thu hút hơn khi xuất hiện trong MV ca nhạc của danh ca Adele.

Disneyland Paris

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 6

Mọi người thường bảo rằng mọi thứ thì sẽ trở nên đẹp hơn khi ở Paris, và có thể nhờ không khí Paris, Disneyland Paris cũng trở nên diệu kỳ hơn bình thường. Lâu đài Người đẹp ngủ trong mơ và Space Mountain Ride là những địa điểm được check in nhiều nhất ở đây.

Cung điện Versaille

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 7

Cung điện Versailles được xướng danh là Di sản Thế giới trong 30 năm qua và là một trong những thành tựu lớn nhất trong nghệ thuật thế kỷ 17 của Pháp. Cung điện đặc biệt được chú ý với Sảnh Gương (Hall of Mirrors) được dùng cho các lễ nghi quan trọng, nhà hát Opera lấp lánh giống như những viên pha lê cùng các khu nhà ở hoàng gia.

Rue des Rosiers

Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris 8

Nằm trong khu vực Le Marais của thành phố, Rue des Rosiers được dịch theo nghĩa đen là "con đường của hoa hồng". Đây là một con đường đẹp như tranh vẽ và là một trong những nơi đẹp nhất để đến thăm ở Paris. Với rất nhiều quán cà phê xinh xắn, khu vực này cũng nổi tiếng với các cửa hàng thời trang và đồ lưu niệm.

Bạn đang xem: Check in liền tay những địa điểm đẹp nhất Paris
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x