Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới

Bảng xếp hạng thành phố tuyệt nhất thế giới năm 2022 của Time Out có những cái tên quen thuộc như Edinburgh, Amsterdam, Prague.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 1

Edinburgh (Scotland): Theo khảo sát hơn 20.000 người sinh sống tại các thành phố trên thế giới, năm nay, nơi giành vị trí số một trong danh sách của Time Out là Edinburgh. Thành phố này không chỉ có khung cảnh cổ kính, kiến trúc tuyệt đẹp mà còn rất thân thiện với người đi bộ.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 2

Chicago (Mỹ): Thành phố nằm bên bờ hồ Michigan ở Illinois có nền ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa được đánh giá cao. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức món ăn từ các nhà hàng đa dạng, tiệc tùng đến 4h sáng ở các hộp đêm, nằm phơi nắng bên bờ hồ hay đi bộ khám phá các khu phố khác nhau.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 3

Medellin (Colombia): Từng là nơi ở của tay trùm ma túy Pablo Escobar khét tiếng, thành phố này giờ đây thu hút du khách nhờ ẩm thực, đồ uống, vui chơi giải trí về đêm, cũng như tinh thần cộng đồng.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 4

Glasgow (Scotland): Được mô tả là "thành phố thân thiện nhất thế giới" trong danh sách năm nay, Glasgow còn có giá cả dễ chịu, cho phép du khách khám phá và tận hưởng mà không quá tốn kém.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 5

Amsterdam (Hà Lan): Theo Time Out, Amsterdam là nơi bạn dễ dàng thể hiện bản thân nhất thế giới, cũng như là thành phố tiến bộ thứ hai thế giới. Đồng thời, việc phương tiện đi lại chủ yếu ở đây là xe đạp cũng là một điểm cộng lớn.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 6

Prague (CH Czech): Kiến trúc ấn tượng và lịch sử lâu đời, cùng hệ thống giao thông công cộng thuận tiện khiến đây là nơi sống và điểm tham quan tuyệt vời.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 7

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 8

Marrakech (Morocco): Thành cổ này là điểm đến lãng mạn cũng như là nơi dễ kết bạn nhất thế giới. Marrakech cũng nổi tiếng với những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực độc đáo cho du khách khám phá.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 9

Berlin (Đức): Nơi này có nhiều hoạt động thú vị, việc di chuyển thuận tiện và giá cả sinh hoạt ở mức vừa túi tiền, theo đánh giá của người địa phương. Đồng thời, ẩm thực hạng sang cũng là điểm mạnh của thành phố.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 10

Montreal (Canada): Thành phố của ẩm thực, âm nhạc, bảo tàng và nghệ thuật này có các sự kiện, lễ hội diễn ra quanh năm, đem lại cuộc sống phong phú cho người dân.

Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới 11

Copenhagen (Đan Mạch): Thành phố xanh nhất thế giới này đem lại cuộc sống bền vững, thanh bình. Phương tiện đi lại ở đây chủ yếu là xe đạp, tạo không khí trong lành, yên tĩnh.

Bạn đang xem: Ghé thăm những thành phố tuyệt nhất thế giới
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x