Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia

Ngày 13-4, tưng bừng chuỗi hoạt động tại Melbourne và Sydney (Australia), Hãng hàng không Vietjet chính thức chào đón khách hàng trên loạt đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn nhất của đất nước Australia với Việt Nam.

Trong chuyến thăm Việt Nam mới đây, ông David Hurley, Toàn quyền Australia đã chia sẻ vui mừng về các đường bay mới được mở giữa Australia và Việt Nam, đặc biệt là việc Vietjet khai trương đường bay đầu tiên đến Melbourne vào ngày 8-4, sau đó là các đường bay thẳng đến Sydney và Brisbane.

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 1

Phát biểu về lễ khai trương các đường bay, Phó tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn sự ủng hộ của hành khách, Chính phủ hai nước, các thành phố, sân bay và các đối tác ở Australia đã cùng Vietjet mở các đường bay đến Melbourne, Sydney, Brisbane, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác và thăm thân của đông đảo khách hàng, kết nối với khu vực thông qua mạng bay phủ khắp của Vietjet.

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 2

Chào đón các đường bay mới, phi công, tiếp viên Vietjet đã dành tặng khách hàng tại sân bay Melbourne màn trình diễn flashmob trẻ trung, sôi động, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với nước Úc.

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 3

Với gần 9 giờ bay cùng tàu bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne về TP HCM của Vietjet sẽ khởi hành vào các ngày chủ nhật, thứ tư, thứ sáu. Các chuyến bay từ TP HCM đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ ba, năm, bảy. Đường bay Sydney - TP HCM với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ hai, năm, bảy từ Sydney về TP HCM; và thứ tư, sáu, chủ nhật từ TP HCM đi Sydney. Các chuyến bay nối TP HCM và Brisbane sẽ khai trương trong tháng 6.

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 4

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 5

Không ngừng mở rộng mạng bay cùng với đội máy bay trẻ trung, hiện đại hàng đầu thế giới, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietjet mang tới nhiều lựa chọn bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kazakhstan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 6

Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia 7

Trên các chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực xanh với các món ăn nóng. Khi tích điểm cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy tại website và ứng dụng điện thoại của hãng, khách hàng có thể đổi quà là vé máy bay hay quà tặng từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm và du lịch tại Việt Nam.

>> xem thêm: Cẩm nang du lịch - Tour Úc: Melbourne - Canberra - Sydney

Bạn đang xem: Khai trương đường bay thẳng của Vietjet đến Australia
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x