Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ

Được thiết kế cho những chuyến đi đường dài hay để ngắm cảnh, các tuyến tàu dọc bờ biển hay xuyên núi của Mỹ cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng tầm nhìn tuyệt vời.

Rockies to the Red Rocks, từ Denver đến Moab

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 1

Là tuyến tàu hạng sang đầu tiên tại Mỹ của Rocky Mountaineer, tuyến đường "Rockies to the Red Rocks" đưa du khách đi trong hành trình kéo dài hai ngày từ Denver, Colorado đến Moab, Utah, băng qua rặng Rocky và khu vực tây nam hùng vĩ. Toa tàu trần kính sẽ giúp bạn tận hưởng khung cảnh dễ dàng hơn.

Coast Starlight, từ LA đến Seattle

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 2

Tuyến đường dài hơn 2.200 km này đưa bạn qua những vùng đất tuyệt nhất miền Tây, gồm Santa Barbara, San Francisco, Sacramento, Portand... Trong hành trình 36 tiếng, bạn có thể di chuyển giữa chỗ ngồi đến các toa ăn uống và toa ngắm cảnh.

Grand Canyon Railway, từ Williams đến Grand Canyon

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 3

Có thể bạn đã nghe đến Grand Canyon (Hẻm Núi Lớn), nhưng chưa biết có thể ngắm địa danh nổi tiếng này từ tàu hỏa. Trên tuyến đường Grand Canyon Railway, bạn sẽ đi từ Williams, Arizona, qua những rừng thông và đồng cỏ, trước khi đến khu South Rim của Grand Canyon.

Empire Builder, từ Chicago đến Portland

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 4

Tuyến đường sắt này chạy hàng ngày từ Chicago đến vùng Tây Bắc Mỹ ven biển Thái Bình Dương, phỏng theo hành trình thám hiểm của Lewis and Clark. Empire Builder đi qua nhiều điểm đến hấp dẫn, từ St. Cloud và Minneapolis đến vùng đồng quê hay Công viên Quốc gia Glacier. Chuyến đi kéo dài 46 tiếng, vì thế ít nhất bạn nên chọn loại ghế có thể ngả thành giường nếu muốn tận hưởng trọn vẹn.

Alaska Denali Star, từ Anchorage đến Fairbanks

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 5

Tuyến đường dài hơn 550 km này đi xuyên qua trung tâm Alaska, mang đến khung cảnh thiên nhiên hoang dã và tuyệt đẹp. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những rừng dương, sông chảy xiết, tuần lộc hay gấu, núi McKinley và Công viên quốc gia Denali.

Great Smoky Mountains Railroad, Bryson, New York

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 6

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 7

Có diện tích khá nhỏ, nhưng thành phố Bryson là điểm khởi đầu của nhiều tuyến đường sắt thú vị. Trong đó, tuyến qua hẻm núi Nantahala dài 4,5 tiếng là điểm nhấn, đưa du khách đi qua sông Nantahala và hồ Fontana. Vào mùa thu, tuyến đường này cho du khách chiêm ngưỡng lá vàng lộng lẫy.

Mount Washington Cog Railway, Bretton Woods, New Hampshire

Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ 8

Con tàu cổ này chạy hàng ngày lên núi Washington, cho du khách xuống tại đỉnh núi ở độ cao hơn 1.900 m. Được ví như bảo tàng sống, với đường ray có từ năm 1852, con tàu cho du khách ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ. Thậm chí, bạn có thể nhìn thấy Canada và Đại Tây Dương từ đây trong ngày đẹp trời.

Bạn đang xem: Khám phá 7 đường tàu đẹp nhất nước Mỹ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x