Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Maroc

Trong một đô thị cổ nổi tiếng với những bức tường bằng đá sa thạch đỏ như Marrakesh, các khách sạn cũng mang một không khí đặc trưng của thành phố lớn thứ tư tại Maroc.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 1

Royal Mansour là một khách sạn với thiết kế sang trọng tại thành phố đỏ Marrakesh, Maroc. Nằm ngay trung tâm thành phố, khách sạn có kiến trúc truyền thống với những khu vườn cùng đường nét tinh tế.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 2

Khách sạn Royal Mansour lấy cảm hứng từ một khu phố cổ truyền thống, nơi người ta có thể tận hưởng cảm giác đi dạo và khám phá những điều thú vị đánh thức mọi giác quan.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 3

Dù chỉ là một khách sạn nhỏ ở thành phố Marrakesh, Riad Jardin Secret được mọi người ưa chuộng bởi không gian tách biệt, sự thân thiện và lòng hiếu khách. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể ghé thăm những địa danh thú vị xung quanh khách sạn.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 4

Thành phố Marrakesh nổi tiếng với những tòa nhà có kiến trúc ấn tượng, gồm Bahia Palace, Ben Youssef Madrasa, Koutoubia Mosque và Minaret. Những điểm đến này đều nằm gần khách sạn Riad Jardin Secret.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 5

Khách sạn Oberoi có tầm nhìn lý tưởng ra dãy núi Atlas hùng vĩ. Kiến trúc của khách sạn được lấy cảm hứng từ các cung điện của Maroc cổ đại.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 6

Khách sạn Oberoi nằm trong khu vườn cây ăn quả Địa Trung Hải với những cây cam quýt thơm ngát và những vườn ô liu hàng thế kỷ. Khách sạn có những khu vườn cảnh tuyệt đẹp với điểm nhấn là những hồ nước xanh mát.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 7

La Mamounia nằm ở trong một khu phố cổ thuộc thành phố Marrakesh, với kiến trúc lấy cảm hứng theo kiểu Moorish. Khách sạn là nơi lưu trú ấn tượng cho những ai yêu thích màu sắc sống động và những viên gạch được lát phức tạp.

Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Morocco 8

Khách sạn La Mamounia còn là điểm đến thu hút với khu vườn có 700 cây cam, 5.000 bụi hoa hồng, 200 cây ô liu và hồ bơi ngoài trời rộng lớn. Khách sạn được biết đến là một trong những nơi lưu trú thú vị và thư giãn của Marrakesh.

Bạn đang xem: Không khí cổ tích trong các khách sạn ở thành phố đỏ của Maroc
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x