Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022

Mùa thu là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm ở Nhật Bản, và là một trong những thời điểm thích hợp nhất để du khách đến thăm đất nước này.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 1

Vào mùa thu Nhật Bản như khoác lên mình tấm áo choàng mới, một mùa thu rực rỡ và quyến rũ hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khắp mọi nẻo đường, một điều kỳ thú của sự chuyển giao lá cây từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực, tạo nên một không gian ngập tràn sắc màu, đem lại cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú cho bất kỳ du khách nào ghé thăm.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 2

Nước Nhật trải dài theo hướng Nam Bắc nên thời gian lá chuyển màu đỏ ở các vùng cũng khác nhau. Vào mùa thu mùa màu lá cây đang chuyển dần từ xanh sang vàng, đỏ làm níu chân du khách. Màu lá cây đang chuyển dần từ xanh sang vàng, đỏ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp như muốn níu chân du khách mỗi khi có dịp đến Nhật Bản.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 3

Vậy khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa Thu, bạn sẽ bắt gặp nhiều danh lam thắng cảnh, trông xa như một tấm áo dệt bởi màu sắc của muôn ngàn cây phong lá đỏ, lá vàng, mọc rải rác và trút lá khắp nẻo đường.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 4

Có thể nói mùa thu Nhật Bản là điểm thu hút đông đảo du khách đến tham quan thưởng ngoạn, với Momiji (cây lá đỏ) đầy sắc màu mới là mùa đẹp nhất trong năm.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 5

Khi mùa hè đã trôi qua là lúc mùa thu bắt đầu thay áo mới, khắp mọi nẻo đường một màu vàng , màu đỏ rực rỡ, những chiếc lá phong chuyển màu đỏ đẹp mắt, những tán lá cây đang chuyển dần từ xanh sang vàng, đỏ làm như muốn níu bước chân lữ khách.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 6

Đây cũng là mùa du lịch Nhật Bản đẹp nhất thú hút du khách bốn phương về những điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng như Kyoto, Nara, Hakone… để được hòa mình trong khung cảnh lãng mạn, thanh bình của xứ sở Phù Tang.

Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022 7

Sự chuyển giao lá cây từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ tạo nên một không gian ngập tràn sắc màu. Nếu đi tour du lịch Nhật Bản vào mùa lá đỏ bạn có thể tản bộ ngắm vẻ đẹp của những khung cảnh thanh bình với sắc đỏ của cây phong.

Bạn đang xem: Lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x