Những cách để có một chuyến bay thoải mái

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi đi máy bay mà phải trải qua những trải nghiệm tồi tệ. Bạn nên chuẩn bị một vài thứ trước khi đến sân bay để cải thiện tình trạng này.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 1

Đeo tai nghe: Bạn nên mang theo tai nghe để sử dụng những tiện ích giải trí trên máy bay như nghe nhạc, xem phim… Một số hãng hàng không cung cấp tai nghe miễn phí cho hành khách tuy nhiên chúng không phải lúc nào cũng tương thích với thiết bị điện tử của bạn mà không được vệ sinh thường xuyên. Nếu được bạn nên mang theo tai nghe khử tiếng ồn vì chúng sẽ giảm âm thanh những hành khách xung quanh, phù hợp để nghe những bản nhạc thư giãn.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 2

Bịt mắt: Đây là món đồ cần thiết cho những chuyến bay đường dài vì chúng ngăn chặn những ánh sáng bất ngờ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bịt mắt chất liệu memory foam sẽ tốt hơn nhiều so với bịt mắt thông thường.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 3

Gối du lịch: Hiện nay trên thị trường có bán đầy đủ gối du lịch cho hành khách đi những chuyến bay đường dài. Không chỉ đầy đủ màu sắc, chúng còn có nhiều chất liệu khác nhau để lựa chọn. Những chiếc gối lông vũ mini dành cho trẻ em rất thoải mái, dễ giặt và sang trọng.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 4

Thức ăn nhẹ: Chuẩn bị sẵn một số đồ ăn nhẹ nếu thức ăn trên máy bay không phù hợp với khẩu vị của bạn. Bạn cũng nên lưu ý chọn những loại thức ăn nhẹ lành mạnh như thanh ngũ cốc, bánh quy, phô mai và các loại hạt để tránh đau bụng.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 5

Đặt chỗ máy bay: Bạn nên tránh trường hợp gấp gáp khi không đặt chỗ trước trên máy bay. Sẽ rất khó chịu và ngại ngùng khi bạn phải ngồi chỗ trống ở giữa hai người lạ. Khi đặt chỗ trước, bạn sẽ có cơ hội chọn những chỗ ngồi thoải mái và phù hợp với yêu cầu.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 6

Giải trí: Trước khi lên máy bay, bạn nên tải xuống trước những chương trình hay bộ phim yêu thích vào thiết bị điện tử. Những tiện ích giải trí trên máy bay đôi lúc có thể bị hỏng hoặc không có chương trình bạn đang tìm kiếm. Việc xem các chương trình yêu thích cũng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm bay hoàn hảo hơn.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 7

Quần áo: Hãy luôn đảm bảo quần áo du lịch của bạn phải thật thoải mái nhưng vẫn phù hợp. Nhiệt độ trong khoang máy bay thường khá lạnh với một số người nên bạn có thể chọn những bộ quần áo ấm.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 8

Khăn choàng cổ: Nhiều người sẽ không để ý nhưng khăn choàng cổ có thể giúp bạn giữ ấm. Ngoài ra, chúng còn có thể cuộn lại để làm gối trong trường hợp bạn quên mang theo gối du lịch.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 9

Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân: Chuẩn bị trước những vật dụng cá nhân cần thiết và bỏ chúng vào một chiếc túi riêng. Sẽ rất hữu ích nếu có một chiếc lược, kem chống nắng, nước hoa, bàn chải và kem đánh răng nếu bạn đi những chuyến bay đường dài. Đồng thời, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lục lọi tìm kiếm hành lý xách tay của mình.

Những cách để có một chuyến bay thoải mái 10

Nước: Trước khi lên máy bay, bạn tốt nhất nên chuẩn bị trước một chai nước lớn mua tại sân bay. Những tiếp viên hàng không chỉ có thể cung cấp cho bạn một vài cốc nước và không đủ nước cho từng người. Bạn sẽ mất rất nhiều nước trong một chuyến bay vì vậy việc cung cấp nước cho cơ thể rất quan trọng.

Bạn đang xem: Những cách để có một chuyến bay thoải mái
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x