Những khách sạn thú vị trên thế giới

Với kiến trúc độc đáo, nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, những khách sạn này khơi được tính tò mò và sự thích thú cho du khách.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 1

Khách sạn trên cây (Thụy Điển) thích hợp với môi trường xung quanh. Mỗi dãy phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh từ các phòng trên cao và lối đi bộ trên ngọn cây. Khách sạn thiết kế cùng rừng thông làm tăng sự thân thiện với môi trường. Phòng mới nhất - Sinh quyển - được thiết kế đặc biệt để thu hút động vật hoang dã, gây ấn tượng cho một kỳ nghỉ trong rừng.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 2

Khách sạn First World (Malaysia) là khách sạn lớn nhất thế giới với 7.000 phòng. Đặc biệt, khách sạn được sơn rực rỡ cùng các màu xanh lam, vàng, xanh lục và đỏ. Du khách có thể sẽ dành nhiều thời gian đi bộ qua khách sạn hơn là đi bộ đến nhiều điểm tham quan.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 3

Khách sạn Everest (Kathmandu, Nepal) có độ cao hùng vĩ nhất trên thế giới. Để đến được khách sạn, du khách phải đi bộ xuyên qua những ngọn đồi hoặc đi trực thăng. Không khí trong lành, tầm nhìn ra núi Everest, khách sạn là một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 4

Khách sạn băng (Thụy Điển) có nhiều phòng lạnh được khắc hoàn toàn từ băng của sông Torne vào mùa đông. Du khách sẽ ngủ trong túi ngủ giữ nhiệt khi nghỉ chân tại khách sạn. Ngoài ra, khuôn viên còn cung cấp phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng được đốt bằng củi.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 5

Pháo đài không người, Anh: Du khách có thể khám phá lịch sử của khách sạn trên đảo, tham gia câu cá, chèo thuyền, nếm rượu vang và nhiều hoạt động khác xung quanh đảo. Ngoài ra, nếu bị thu hút bởi thiên nhiên độc đáo của hòn đảo, du khách có thể tổ chức sự kiện thay vì lựa chọn là kỳ nghỉ dưỡng.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 6

Khách sạn Costa Verde (Costa Rica) được thiết kế từ một chiếc máy bay. Cụ thể, máy bay là một chiếc Boeing 727. Với ý tưởng này, khách sạn mang đến góc nhìn rõ nét về khu rừng nhiệt đới của Costa Rica và làn nước biển trong xanh. Bên cạnh đó, đôi cánh đã được điều chỉnh phù hợp với ruộng bậc thang, du khách có thể gần gũi hơn với các động vật tại khu rừng.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 7

Jules' Undersea Lodge (Florida, Mỹ) là khách sạn dưới nước duy nhất ở Mỹ, một trong những địa điểm độc đáo ẩn dưới đáy đại dương. Đặc biệt, cách duy nhất để đến được khách sạn là lặn xuống. Do đó, khách sạn thu hút những du khách có niềm đam mê bơi lội và lặn dưới nước biển.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 8

Thung lũng Skylodge (Peru) gồm nhiều dãy phòng bằng nhôm và polycarbonate, giúp bảo vệ du khách khỏi các yếu tố độ cao mà không cản trở tầm nhìn tuyệt vời ở vùng núi cao. Đặc biệt, để đến thung lũng, du khách phải leo núi đá hoặc đi bộ theo đường mòn. Địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách thích độ cao và mạo hiểm.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 9

Khách sạn Crane (Hà Lan) là một trong những khách sạn nhỏ nhất trên thế giới, chỉ với ba phòng chiếm toàn bộ tòa nhà. Ba căn phòng được xếp chồng lên nhau, với một cần cẩu đặt trên đỉnh, du khách có cảm giác đang ở trên một chiếc xích đu khổng lồ. Với hình dáng độc đáo, khách sạn tạo ấn tượng mạnh cho khách du lịch.

Những khách sạn thú vị trên thế giới 10

Khách sạn Burj Al Arab (Dubai, UAE) có những tiện nghi đáng kinh ngạc cho du khách như: bãi biển riêng, câu lạc bộ trẻ em, chín nhà hàng và thậm chí cả sân bay trực thăng. Khu nghỉ dưỡng có mức giá cao nhất ở Dubai. Đặc biệt, khách sạn được thiết kế giống cánh buồm, toát lên sự sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục ra biển.

Bạn đang xem: Những khách sạn thú vị trên thế giới
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x