'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp

Nước Pháp nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những điểm đến du lịch nổi tiếng mà bạn mong muốn được đặt chân đến một lần trong đời.

Paris

'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp 1

Paris được mệnh danh là Kinh đô ánh sáng. Từ những tòa nhà có kiến trúc độc đáo, đẹp mắt đến các bảo tàng nổi tiếng thế giới, chắc chắn sẽ không thiếu thứ gì để du khách trải nghiệm ở Paris. Cho dù là bạn đang ngắm nhìn Tháp Eiffel hay đi dạo dọc theo con đường Rue du Bac thì chắc chắn bạn sẽ bị thành phố xinh đẹp, kiêu kỳ và sang trọng này hấp dẫn và quên lối về.

Cannes

'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp 2

Cannes nổi tiếng với những liên hoan phim mang tầm cỡ quốc tế, nhưng thành phố quyến rũ này còn sở hữu nhiều điều bí mật và hấp dẫn hơn thế. Từ những khu trung tâm mua sắm sang trọng cho đến chuyến ngao du trên những chiếc du thuyền, dường như tất cả mọi thứ đều cuốn hút du khách khi đặt chân đến Cannes.

Bordeaux

'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp 3

Bordeaux là nơi hiện thực hóa giấc mơ của những tín đồ yêu rượu vang. Thành phố đẹp như tranh vẽ này là nơi có những khu vườn trồng nho tốt nhất ở Pháp, đó là chưa kể đến những điểm đến lịch sử và các tòa nhà với kiến trúc độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn thì Bordeaux chắc chắn là nơi dành cho bạn.

Lyon

'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp 4

Lyon được mệnh danh là Kinh đô ẩm thực của nước Pháp. Thành phố lịch sử này cũng là nơi có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Phố cổ quyến rũ của Lyon!

Marseille

'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp 5

Marseille là thành phố lớn thứ hai của Pháp và cũng là một trong những thành phố sôi động nhất. Từ bờ biển đầy đá cho đến những khu chợ nhộn nhịp, Marseille luôn đem lại một thứ gì đó rất đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Hãy nhớ nếm thử món cá hầm bouillabaisse, món ăn mang tính biểu tượng của thành phố khi bạn đi du lịch ở đây.

Bạn đang xem: 'Quên lối về' với những điểm đến du lịch hàng đầu nước Pháp
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x