Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới

Hành trình vòng quanh thế giới với các điểm đến thú vị (bao gồm những điểm đến khó tiếp cận như Đảo Phục Sinh, Nam Cực) trên du thuyền sang trọng trong năm nay và 2024.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 1

Du thuyền Viking World: Du thuyền này cung cấp chuyến du ngoạn đến 28 quốc gia trong 138 đêm, xuất phát từ thành phố Fort Lauderdale, Florida, Mỹ đến London, Anh. Sau khi khởi hành từ Florida, du thuyền Viking sẽ đi qua Vịnh Mexico và biển Caribbean, dừng lại ở những điểm đến đầy nắng trước khi băng qua kênh đào Panama để đến Thái Bình Dương. Từ đó, con tàu sẽ ghé thăm các điểm đến ở Mexico và lục địa Mỹ, tiếp tục đến Hawaii, Polynesia thuộc Pháp, New Zealand và Australia. Các quốc gia Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Ấn Độ nằm trong số các cảng ở châu Á, sau đó du thuyền đi đến Trung Đông trước khi cập bến ở châu Âu, nơi các điểm đến cuối cùng bao gồm Italy, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trên đường đến London. Giá vé cho một chuyến đi bắt đầu từ 59.995 USD/du khách.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 2

Du thuyền Regent Seven Seas: Chuyến du thuyền này sẽ đưa du khách đi vòng quanh thế giới trong 132 đêm với hành trình khứ hồi từ Miami, Florida, Mỹ. Bạn sẽ dành cả ngày trên biển để tận hưởng các tiện nghi của con tàu sang trọng, bao gồm spa, một số nhà hàng và phòng chờ giữa các điểm dừng tại các điểm đến như Costa Rica, Mexico, Hawaii, Tahiti, Bora Bora, Fiji, New Zealand, Australia, Indonesia, Singapore, Ấn Độ, UAE, Israel và Italy. Hành trình vòng quanh thế giới khởi hành vào năm 2024, với giá vé bắt đầu từ 73.499 USD/người, đã chính thức bán hết, nhưng du khách vẫn có cơ hội tham gia danh sách chờ.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 3

Du thuyền Royal Caribbean: Hành trình này sở hữu hơn 150 điểm dừng tại tất cả 7 lục địa trong 274 đêm. Điểm khởi hành bắt đầu ở Miami, Mỹ vào ngày 10/12, ghé thăm hơn 60 quốc gia, bao gồm Brazil, Ecuador, Nicaragua, Polynesia thuộc Pháp, Philippines, Hàn Quốc, Ấn Độ, Romania và Greenland trước khi kết thúc ở Miami vào ngày 10/9/2024. Những du khách không muốn tham gia toàn bộ hành trình có thể đặt các chặng ngắn hơn. Giá vé bắt đầu từ 59.999 USD/người, mang đến cho du khách cơ hội đến thăm 11 kỳ quan vĩ đại của thế giới bao gồm Taj Mahal (Ấn Độ), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) và Chichen Itza (Mexico).

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 4

Du thuyền Silverseas Silver Shadow: Du khách có thể tận hưởng 133 ngày trên Silverseas Silver Shadow với chuyến đi khứ hồi từ San Francisco, Mỹ. Trong suốt hành trình, tàu sẽ ghé thăm 65 cảng tại 14 quốc gia với Fiji, New Zealand, Australia, Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada... Giá vé bắt đầu từ 66.000 USD/du khách cho chuyến đi năm 2024.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 5

Du thuyền Seabourn Sojourn: Hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 145 ngày trên du thuyền sang trọng này khởi hành từ Los Angeles, Mỹ đến Athens, Hy Lạp, ghé thăm 72 cảng ở 28 điểm đến như Polynesia thuộc Pháp, New Zealand, Australia, Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc...

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 6

Du thuyền Oceania: Hành khách trên hành trình khứ hồi 180 ngày từ Los Angeles đến New York, Mỹ sẽ thấy một số điểm tham quan ấn tượng nhất thế giới. Điểm nổi bật bao gồm các điểm dừng ở Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Thái Lan, Ai Cập, Tây Ban Nha, Pháp và Iceland. Giá vé bắt đầu từ 48.499 USD/người cho chuyến đi năm 2024.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 7

Du thuyền MSC Poesia: Con tàu này sẽ đưa khách đến 56 điểm đến trong hành trình 120 ngày bắt đầu từ Rome, Italy. Các quốc gia dừng chân bao gồm Argentina, Chile, Peru, New Zealand, Austalia, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Sri Lanka, Ấn Độ và Jordan. Khi không khám phá từng bến cảng, bạn có thể thư giãn trong các hồ bơi, bồn tắm nước nóng, nhà hàng, quán bar và spa. Giá vé bắt đầu từ 17.199 USD/người.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 8

Du thuyền Island Princess: Hành trình khứ hồi từ Los Angeles, Mỹ trên Island Princess sẽ ghé thăm 47 cảng ở những địa điểm như New Zealand, Australia, Bali, Sri Lanka, UAE, Ai Cập, Hy Lạp, Italy, Tây Ban Nha, Morocco, Bermuda, Mexico... Giá vé cho chuyến đi năm 2024 bắt đầu từ 19.497 USD/người.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 9

Du thuyền Zuiderdam: Chuyến khám phá thế giới khứ hồi này kéo dài 128 ngày này từ thành phố Fort Lauderdale, Florida, Mỹ. Hành trình này bao gồm một chuyến du ngoạn dòng sông Amazon, dừng chân ở vùng biển Caribbean, băng qua Kênh đào Panama và dừng ở các điểm như Honolulu (Hawaii), Tokyo (Nhật Bản), Thượng Hải (Trung Quốc), Singapore, Abu Dhabi (UAE), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)... Giá vé bắt đầu từ 23.599 USD cho hành trình trong năm 2024.

Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới 10

Du thuyền Azamara World: Đây là chuyến hành trình kéo dài 155 đêm đến hơn 40 quốc gia bắt đầu ở Fort Lauderdale, Mỹ và kết thúc ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hành trình dừng tại các cảng để du khách trải nghiệm một số kỳ quan vĩ đại của thế giới, bao gồm tượng Chúa Cứu thế ở Rio de Janeiro (Brazil), cũng như Petra ở Jordan và Đấu trường La Mã ở Rome (Italy). Du Khách có thể chọn tham gia một vài điểm dừng hành trình trong ít nhất 10 đêm. Giá vé cho chuyến đi năm 2024 này bắt đầu từ 36.379 USD/người.

Bạn đang xem: Top 10 chuyến du thuyền vòng quanh thế giới
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x