Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu

Theo Therichest, đây là những điểm đến cho kỳ nghỉ mang lại nhiều trải nghiệm nhưng không kém phần xa hoa của giới tài phiệt.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 1

Monaco nằm trên bờ biển French Riviera. Nơi đây có sòng bạc Monte Carlo nổi tiếng cũng như giải đua xe Grand Prix hàng năm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Với khí hậu Địa Trung Hải, bãi biển và công trình kiến trúc đẹp, Monaco là điểm đến phổ biến của những người giàu có và nổi tiếng. Chi phí ăn ở có thể dao động từ vừa đến cao, một đêm tiêu chuẩn ở khách sạn 5 sao có giá gần 800 USD.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 2

Cộng hòa Trung Phi được coi là một trong những quốc gia nghèo nhất ở châu Phi nên có ít khách du lịch. Do nhiều biến động dân sự và bạo lực liên quan đến bầu cử, Mỹ đã cảnh báo công dân không du lịch ở nước này. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng vẫn chưa phát triển nên đi du lịch khắp đất nước có thể là thách thức lớn. Các chuyến tham quan trả trước là lựa chọn tốt nhưng cũng đắt nhất.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 3

Kenya: Ngành du lịch của Kenya phát triển hơn so với các nước láng giềng châu Phi nên tỷ lệ khách du lịch đến đây khá cao. Các chuyến đi thưởng ngoạn thường được giới siêu giàu săn đón. Ngoài ra, ở đây còn có nhà nghỉ cung cấp chỗ ở sang trọng, cho phép giới nhà giàu đến gần và tiếp xúc với động vật hoang dã ở châu Phi.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 4

Quần đảo Marshall nằm ở phía tây Thái Bình Dương và có các chuyến bay đắt đỏ. Hòn đảo là điểm đến phổ biến cho các gói kỳ nghỉ kết hợp với một khoản đặt cọc ban đầu khá lớn. Tuy nhiên, chỗ ở và phương tiện đi lại tương đối rẻ, trong đó taxi có giá 1,28 USD/km. Do ít được biết đến, quần đảo Marshall mang đến trải nghiệm du lịch đích thực và độc đáo. Điều này khiến nơi đây trở thành điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn khám phá điều gì đó thực sự đặc biệt.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 5

Nam Georgia và quần đảo Nam Sandwich là những hòn đảo xa xôi ở phía nam Đại Tây Dương. Chúng là một phần của lãnh thổ hải ngoại của Anh và là điểm đến thường xuyên nhất của Nam Cực. Do sự cô lập về mặt địa lý, du khách phải đến bằng thuyền và có giấy phép hợp lệ. Du khách nên đi tàu du lịch hoặc du thuyền để tham quan. Điều này có thể khá đắt đỏ và chỉ phù hợp với giới siêu giàu.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 6

Tanzania: Các công viên quốc gia ở Tanzania thu phí vào cửa cao hơn so với nhiều công viên khác trên lục địa và các chuyến đi săn được biết đến có giá trên trời. Chi phí chỗ ở cũng khá cao, dịch vụ phòng đôi bên trong công viên có giá 600-800 USD cho một đêm.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 7

Zimbabwe là một quốc gia có ngành du lịch cao cấp. Châu Phi nổi tiếng về việc mang đến sự sang trọng trong trải nghiệm với động vật hoang dã và Zimbabwe đã phát triển một ngành du lịch tương tự. Với mức giá cắt cổ, những nhà nghỉ sang trọng nhất ở Zimbabwe cung cấp sự độc quyền, yên tĩnh, không gian rộng rãi và dịch vụ tuyệt vời.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 8

Nam Cực: Thật dễ dàng để hiểu tại sao đây là một trong những nơi đắt đỏ nhất để ghé thăm vì hành trình đến Nam Cực có giá hơn 8.000 USD/người, trong khi các chuyến du ngoạn sang trọng lên tới 15.000 USD. Do vị trí xa xôi, Nam Cực là điểm du lịch nhất định phải đến một lần trong đời.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 9

Botswana nổi tiếng với sự an toàn để đi thăm safari. Trung bình, một đêm nghỉ tại một trong những khu cắm trại trại độc quyền của Botswana có thể tiêu tốn của bạn hơn 2.000 USD.

Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu 10

Congo: Giống như Cộng hòa Trung Phi, đây không phải là một quốc gia thuận tiện cho việc đi du lịch. Cơ sở hạ tầng trong nước còn thiếu khiến du khách khó di chuyển tự do. Chỉ một số ít người được chọn có nguồn tài chính vững mạnh mới có thể đi du lịch. Chi phí ở đây "cắt cổ" về mọi thứ từ phương tiện cần sửa chữa liên tục, phí nhiên liệu, thuế cao cũng như chỗ ở, chuyến bay và du thuyền.

Bạn đang xem: Top những điểm đến dành cho giới siêu giàu
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x