Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc

Thời tiết dễ chịu, những con đường ngập tràn sắc vàng, cam, đỏ cùng công trình cung điện Changdeokgung đồ sộ là những gì du khách có thể tìm thấy tại Hàn Quốc vào mùa thu.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 1

Đến Cung điện Changdeokgung vào mùa thu, bạn có thể "đi theo bước chân" của các vị vua và hoàng hậu thời Joseon. Tản bộ qua những hàng cây óc chó, sồi trắng, mận, phong, bạch quả và thông đầy màu sắc để chiêm ngưỡng khung cảnh hồ sen yên bình.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 2

Cung điện Changdeokgung ấn tượng vào mỗi mùa, nhưng công trình này được cho rằng sẽ đẹp nhất vào mùa thu khi hàng nghìn cây cối, hoa đổi màu và rụng lá.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 3

Thời gian cao điểm để chiêm ngưỡng trọn sắc thu tại đây diễn ra từ khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 hàng năm.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 4

Được coi là cung điện đẹp nhất trong số 5 cung điện thời Joseon tại Seoul, cung điện Changdeokgung ban đầu được xây dựng vào năm 1405, sau đó bị thiêu rụi trong cuộc xâm lược của Nhật Bản vào cuối thế kỷ 16 và được xây dựng lại vào năm 1610.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 5

Nằm dưới chân một ngọn núi, diện tích cung điện rộng tới 462.000 m2, mang đến bầu không khí yên bình và thư thái với vườn cây khổng lồ chiếm 2/3 tổng diện tích.

Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc 6

Cung điện Changdeokgung đã được UNESCO công nhận vào tháng 12/1997 là Di sản Văn hóa Thế giới. Phí vào cửa cung điện là 3.000 KRW và phí vào Khu vườn bí mật là 5.000 KRW.

Bạn đang xem: Trải nghiệm sắc thu tại cung điện ở Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x