Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo

Đài quan sát Shibuya Sky ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản có những góc check in 'siêu thực', khiến du khách ngỡ như có thể chạm tay lên trời.

Sau khi du lịch Nhật Bản được "làm nóng trở lại", những địa điểm tham quan ở xứ sở mặt trời mọc nói chung và thủ đô Tokyo nói riêng bắt đầu xuất hiện dày đặc trên các mạng xã hội, hội nhóm du lịch.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 1

Shibuya Sky nằm trong tòa nhà Shibuya Scramble Square - tòa nhà cao nhất trong khu vực và kết nối với ga Shibuya sầm uất là một trong những điểm đến được check in rần rần thời gian gần đây.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 2

Tòa nhà cao 47 tầng, đài quan sát nằm ở tầng cao nhất, với độ cao 230 mét. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu Shibuya và thủ đô Tokyo với view 360 độ không giới hạn, cảm giác có thể chạm vào mây trời. Xung quanh đài quan sát được ốp những tấm kính trong suốt, cường lực, giảm bớt tối đa những thanh gờ chắn, khiến tầm nhìn rộng hơn.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 3

Thời điểm lý tưởng nhất để check in tháp Shibuya Sky là khi chiều tà trong những ngày hoàng hôn đẹp và buổi tối khi thành phố lên đèn. Vào những ngày trong xanh, quang mây, du khách còn có thể chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ - biểu tượng của Nhật Bản.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 4

Đêm xuống, 'đại đô thị' Tokyo lung linh dưới ánh đèn đường, từ các tòa nhà, giống như hàng triệu vì sao lấp lánh. Du khách còn có cơ hội ngắm nhìn màn trình diễn ánh sáng từ các tòa nhà cao tầng. Đài quan sát mở cửa gần như cả ngày, từ 6h sáng đến 11h đêm, để du khách có thể tham quan vào bất kỳ thời điểm nào theo sở thích.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 5

Từ vị trí này, bạn có thể quan sát được hầu hết địa điểm nổi tiếng ở Tokyo như Sân vận động quốc gia - nơi tổ chức lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2020, tháp Cerulean, giao lộ Shibuya nổi tiếng, tháp Tokyo Sky Tree...

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 6

Hệ thống thang cuốn cũng là tọa độ được nhiều người trẻ check in. Cầu thang được đặt sát cửa kính, lộ thiên hoàn toàn, khiến du khách có cảm giác như đang đi trên 'nấc thang lên thiên đường'. Để đảm bảo an toàn, phía trên đài quan sát được giăng một lớp lưới bảo vệ.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 7

Trên đỉnh tòa tháp là cả một khu vực rộng lớn với không gian yên tĩnh, thoáng đãng, không có lưới chắn, để du khách ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm mây trời.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 8

Khu vực sân đỗ trực thăng với phần thảm xanh mướt cũng là địa điểm chụp ảnh sống ảo được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo 9

Giá vé khoảng 2.000 Yen cho người lớn (khoảng 360.000 đồng). Đây là mức giá khá rẻ so với các đài quan sát nổi tiếng ở châu Á.

Bạn đang xem: Check in siêu thực, chạm tay lên trời tại Tokyo
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x