Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur

Van Gogh Alive được ví như là một bữa tiệc đầy màu sắc nghệ thuật của âm thanh, ánh sáng và hương thơm mang đến trải nghiệm đa giác quan.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 1

Những cây bách, hoa, cánh đồng lúa mì và những bức chân dung nổi tiếng của Van Gogh được phóng to và xoay quanh du khách khi triển lãm đa phương tiện Van Gogh Alive diễn ra tại trung tâm mua sắm Pavilion Bukit Jalil ở Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 12.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 2

Triển lãm nghệ thuật đa giác quan sẽ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật về cuộc đời của họa sĩ Van Gogh, bao gồm The Starry Night và Sunflowers. Triển lãm sẽ mở cửa cho du khách từ 17/12 đến 16/3/2023.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 3

Van Gogh Alive được trưng bày bởi Grande Experiences có trụ sở tại Australia. Buổi biểu diễn được đồng tổ chức bởi FrameMotion Studio Sdn Bhd và Meta Doers World Holding Berhad tại Malaysia.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 4

Đây không phải là triển lãm nghệ thuật thông thường. Van Gogh Alive xóa bỏ truyền thống đi từ từ trong im lặng qua các phòng trưng bày và ngắm từ xa các tác phẩm trong sự trầm ngâm yên tĩnh. Khách tham quan sẽ được tương tác với nghệ thuật theo một cách mới mẻ và đáng nhớ hơn.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 5

Trong suốt buổi triễn lãm, du khách được bao quanh bởi một bản giao hưởng sôi động của ánh sáng, màu sắc, âm thanh và hương thơm được mô tả là trải nghiệm đa giác quan không thể nào quên.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 6

Triễn lãm Van Gogh Alive đã diễn ra ở hơn 80 thành phố trên khắp thế giới và thu hút hơn 8,5 triệu du khách.

Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur 7

Tại khu trung tâm mua sắm Pavilion Bukit Jalil, triển lãm sẽ được tổ chức trong một phòng trưng bày đặc biệt có diện tích gần 1.900 m2 để đón khách tham quan.

Bạn đang xem: Triển lãm chủ đề Van Gogh ở Kualar Lumpur
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x